Nhàm chán với những thứ dập khuôn – Sao không thử xe đạp gấp Java Fit 18s

Cùng xe đạp gấp Papilo điểm lại những thời kỳ từ lúc xuất hiện xe đạp cho đến giờ!!!!

Hẳn anh chị vẫn còn nhớ, thời mà cả khu, nhà nào khá giả lắm mới có một chiếc xe đạp. Những chiếc xe cào cào, Thống Nhất đi vào hồi ức tuổi thơ như một giấc mơ thật đẹp. Xe đạp thời đó là một tài sản lớn trong nhà, được trân trọng, giữ gìn, để ở một vị trí thật đẹp và hãnh diện biết bao khi đạp chúng ra ngoài đường.

xe-dap-xua

Những hồi ức từ chiếc xe đạp xưa

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngày nay, xe máy – ô tô nhan nhản trên đường, cùng với đó là ô nhiễm, khói bụi khiến chúng ta thực sự cảm thấy chán nản, bức bối mỗi khi phải tham gia giao thông.

Lúc này, dường như việc có thêm một chiếc xe máy, ô tô trong nhà cũng chẳng thể khiến chúng ta thêm hứng thú. Khi nhà thì chật, bãi để xe thì xa. Mệt mỏi từ việc lấy xe, đi đường tắc nghẽn, rồi mất thời gian tìm chỗ đậu, còn đâu hứng thú để làm việc hay thư giãn.

Nhiều người vì thế đã tìm đến thú chơi xe đạp. Dĩ nhiên, không phải là dòng xe mini, cào cào giống các chị đi chợ hay các con đi học như trước kia. Xe đạp ngày nay đẳng cấp và thời trang hơn thế. Có những chiếc xe giá đắt ngang, thậm chí là hơn nhiều các dòng xe máy cao cấp. Nhiều dòng xe mới chuyên dụng ra đời, dành cho một mục đích cụ thể như xe đua – xe thể thao – xe địa hình (gọi chung là road bike). Thế nhưng, dùng các dòng xe này để đi trong thành phố thì quả là một lựa chọn sai lầm. Road bike mặc dù có lợi thế về tốc độ khi chạy trên địa hình bằng phẳng nhưng khả năng bám đường lại kém, vì vậy khi đi dưới trời mưa rất dễ trơn trượt. Lốp và vỏ xe khá mỏng nên dễ bị rách hoặc xì khi gặp chướng ngại vật. Bộ khung của Road bike được thiết kế thanh mảnh nên kém hiệu quả đi trên những đoạn đường xấu, gập ghềnh. Ngoài ra, chiều cao giữa khung xe và mặt đường đi bằng hoặc thậm chí cao hơn chiều cao của chân, nên khi đang đi mà gặp đèn đỏ hay phanh gấp sẽ không an toàn. Hơn thế nữa, muốn đi xa, chúng ta lại phải suy nghĩ cách mang xe đi cùng như thế nào.

Mọi vấn đề đã được giải quyết khi xe đạp gấp Java Fit 18s xuất hiện. Dòng xe sở hữu mọi yếu tố khiến anh chị phải hài lòng: Tốc độ, Thể thao, Cá tính, Đơn giản, Nhẹ nhàng, Nhỏ gọn, An toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi và bền bỉ với thời gian, không lo lỗi mốt. Khi muốn đâu đó du lịch, đổi gió, chỉ cần gấp gọn xe lại đặt vào cốp ô tô, đến nơi chỉ cần mất vài giây để có phương tiện của riêng mình, chủ động khám phá, tận hưởng thiên nhiên-đó là sản phẩm xe đạp gấp có sẵn tại PAPILO.

xe-dap-gap-java

Xe đạp gấp java fit 18s

Không đơn thuần chỉ là một chiếc xe đạp Java Fit 18s còn mang trong mình cá tính riêng của người sử dụng nó. Nếu anh chị là người nhàm chán với những thứ dập khuôn, dám vượt qua những cái nhìn tò mò của mọi người xung quanh, dám chịu trách nhiệm với sự lựa chọn  và thể hiện đẳng cấp theo cách riêng của mình – sao không thử xe đạp gấp Java Fit 18s.

xe dap gap java fit 18s

Thể hiện đẳng cấp với xe đạp gấp java fit 18s

Hãy làm cho người khác phải trầm trồ với sự tinh tế của mình khi sở hữu xe đạp nhập khẩu Java Fit 18s trong bộ sưu tập anh chị nhé!

Họp lớp mọi người khoe ô tô còn tôi khoe xe đạp gấp java xách tay từ Ý

Tưởng tượng sẽ ra sao khi cưỡi trên chiếc xe đạp gấp Java Fit 18s

Đồng hồ bằng líp xe đạp, món quà độc đáo cho khách hàng khi mua xe đạp gấp Java.

Trả lời