Southpoint MK1- xe đạp gấp trợ lực điện có thiết kế thông minh và ấn tượng nhất.

Southpoint MK1 là xe đạp gấp trợ lực điện mới nhất của ông kỹ sư người Anh- Mark Sander. Ông được biết đến là một kỹ sư thiết kế cho hãng ô tô đắt đỏ nhất thế giới: Roll Royce. Khi chuyên tâm vào thiết kế xe đạp, rất nhiều các sản phẩm của ông trở nên nổi tiếng toàn thế giới bởi nó có một đẳng cấp khác xa so với những chiếc xe đạp thông thường. Strida, IF mode, Mando footloose, Xbike… là những mẫu xe vô cùng độc đáo, có nhiều giải thưởng lớn về thiết kế công nghiệp.

Southpoint MK1 là mẫu xe đạp gấp mới nhất được Mark Sander thực hiện năm 2017 và giới thiệu chính thức năm 2018. 

 3 điểm khác biệt có ở Southpoint MK1 là 

  • Xe đạp gấp chạy điện với phần pin lithium được ẩn giấu trong khung xe, kết hợp với bộ mô tơ siêu nhỏ công suất cao 250W, khiến cho xe đạp gấp MK1 trở lên mạnh mẽ không kém gì các xe đạp điện thông thường. Vận tốc 25km/h theo tiêu chuẩn xe đạp điện của thế giới và quãng đường đi được 45km/ 1 lần sạc đầy pin.
  • Kích thước gấp: 55x27x56 cm và cân nặng dưới 15kg. Thế nên Southpoint được coi là xe đạp điện gấp gọn nhẹ nhất hiện nay. Thao tác gấp xe rất đơn giản, chỉ mất chưa đến 10 giây là biến một chiếc xe đạp cồng kềnh thành một khối hình vuông nhỏ nhắn, có thể bỏ vào vali du lịch.
  •  Không có nan hoa, rất độc đáo trong thiết kế. Mark đã sử dụng vật liệu trong suốt – một dạng mika để thay thế cho nan hoa truyền thống của xe đạp. Kết quả là bánh xe dường như không có liên quan đến trục xe. Bạn càng nhìn càng thấy thích thú.

Hiện tại, Southpoint đang trong quá trình chuyển giao công nghệ và tìm đối tác sản xuất, phân phối. Vì vậy sản phẩm chưa được sản xuất đồng loạt. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn phải chờ thêm một thời gian dài nữa, (có thể 2020..) mặc dù bạn đã vô cùng thích thú với sản phẩm này.

Hy vọng sản phẩm đến tay người tiêu dùng không đến nỗi “không thể mua được”

Và dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của xe đạp gấp trợ lực điện Southpoint MK1 

Trả lời