Xe đạp gấp – phong cách mới dành cho teen

 Cập nhật các phong cách thời trang mới luôn là sở thích chính đáng của tuổi teen. Bên cạnh phong cách về thời trang, công nghệ thì phương tiện cũng là thứ tạo nên hình ảnh rất đẹp.  Xe đạp gấp được dự báo là một phong cách mới dành cho teen trong những năm tới.

Xem thêm: Teen và trào lưu đi xe đạp gấp

 

Xe đạp gấp – phong cách mới dành cho teen

Xe đạp gấp – phong cách mới dành cho teen

 Xe đạp gấp – đúng như tên gọi của nó – là loại xe đạp có thể gấp gọn để trong tủ, nóc kệ, cốp xe …  Nhiều bạn nghĩ rằng đi xe đạp chưa bao giờ thể hiện được phong cách và đẳng cấp, thì giờ hãy xem lại đi nhé. Xe đạp gấp sẽ tạo ra một trào lưu mới vô cùng độc đáo cho teen trong thời gian sắp tới.

Một kiểu dáng thời trang

Nhiều bạn trẻ hiện nay hình dung ra những chiếc xe đạp với dáng thô to, bánh như cái mâm mà khung thì như con ngựa sắt, khi đạp thì phải cong mông chúi đầu rất không đẹp. Xe đạp thể thao thì không vậy, nó có bánh nhỏ, khung xe gọn mà chắc, trong khi đó yên có thể nâng cao tạo ra cả giác chân dài hơn, dáng đẹp và nhẹ nhàng hơn.

 

Rất thời trang với xe đạp gấp

Rất thời trang với xe đạp gấp

Chiếc xe này có thể dành cho người cao từ 1,2m đến 1,8m. Với các bạn nữ, nó tạo nên một hình ảnh nữ tính, cuốn hút. Với các bạn nam, nó tạo nên phong cách lịch lãm sành điệu. Nhìn vào những bức hình của xe đạp gấp, chắc chắn bạn có thể hình dung dáng dấp của mình khi ngồi trên nó như thế nào, phải nói là rất thời trang và hiện đại.

Tốc độ nhanh hơn xe đạp bình thường

Đừng nghĩ xe đạp bánh nhỏ thì đi chậm. Với thiết kế đặc biệt của bánh xe và hệ thống đĩa, líp, chiếc xe đạp gấp cho các bạn trải nghiệm tốc độ nhanh gấp đôi xe đạp bình thường. Tôi không nói ngoa, các bạn hãy đọc thêm một bài viết khác của tôi về cách tính tốc độ cho xe đạp tại đây: Xe đạp gấp chạy nhanh hơn xe đạp bình thường

Những tiện ích to lớn

Các bạn học sinh đã bao giờ hình dung đến việc đưa xe đạp vào trong lớp học? Chắc chắn là chưa. Nhưng với xe đạp gấp, chỉ cần không gian không quá chật các bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại và đem vào trong lớp. Chỉ mới tưởng tượng đã thấy rất lạ và thu hút phải không? Bạn bè sẽ xem bạn là tâm điểm cho những câu hỏi xung quanh chiếc xe mới lạ này.

Chưa hết, bạn cũng có thể bỏ xe vào cốp ô – tô mang theo gia đình hoặc theo lớp đi du lịch, dã ngoại. Trong khi mọi người đều phải ngồi nghỉ ở khách sạn hoặc phải di chuyển bằng taxi, đi bộ … thì bạn thoải mái lượn phố với một chiếc xe đạp hết sức cá tính.

 

8

Đạp xe mệt rồi, mình … đi ô – tô vậy

Và … không phải đèo

Thực ra đây cũng là một lời nói đùa thôi. Nếu các bạn muốn chở bạn bè mình thì hoàn toàn có thể lắp thêm gác – ba – ga cho người ngồi sau. Nhưng về cơ bản thiết kế chiếc xe không cao lắm nên các bạn ngại đèo nặng có thể dùng đó làm lí do để bớt phải chở thêm một người. Thường thì sau giờ học cũng khá căng thẳng và mệt mỏi, đèo thêm một người cũng là một vấn đề khá lớn mà từ chối thì cũng không được hay lắm. Chiếc xe nhỏ không có yên sau vô tình cho bạn một lí do để về nhà nghỉ ngơi nhanh hơn mà không phải ngại vì từ chối bạn bè.

Dù thế nào đi nữa, thì xe đạp gấp vẫn được dự báo là một phong cách mới dành cho teen trong những năm tới đây. Hãy tham khảo thêm các thông tin về chiếc xe đạp style này tại: http://papilo.vn .

Chúc các bạn chuẩn bị bước vào một năm học mới vui vẻ và đạt kết quả cao!

Trả lời