Xe đạp gấp JAVA Fit 18S tốc độ và đẳng cấp

       Thương hiệu xe đạp gấp Italia tung ra dòng sản phẩm cao cấp của mình. Cái tên khẳng định được giá trị đích thực mà JAVA luôn hướng tới. Dòng xe này sở hữu một diện mạo thời thượng với đường nét thiết kế sang trọng,

Java fit 18S thỏa mãn được mong muốn đạt tới tốc độ cực lớn, cùng sự tính toán tỉ mỉ trong thiết kế nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

xe đạp gấp java fit 18s

JAVA Fit 18S, công ty vẫn trung thành với thiết kế thiên về tinh gọn, mảnh mai. Thế nhưng so với những người anh em của mình, Fit 18s lại nổi trội vượt bậc bởi sắc màu cá tính cực mạnh.Với hai tông chủ đạo là sắc đen, trắng người dùng có bốn sự lựa chọn: xanh đen, vàng đen, đỏ trắng và ghi trắng. Đây được xem thực sự là cuộc cách mạng phong cách của Java, khi mà trước đây họ có phần xem trọng đơn sắc hơn.

xe đạp gấp java fit 18s

Có nhiều lý do để JAVA Fit 18S trở thành chiếc xe đáng được mong đợi nhất, không chỉ là kiểu dáng, diện mạo mà đặc biệt Fit 18S được trang bị bộ chuyển số lên tới 18 tốc độ. Fit 18S được kỳ vọng sẽ đưa người sử dụng trải nghiệm tối đa công năng của nó.

xe đạp gấp java fit 18s

Dễ dàng đạt được tốc độ 45km/h thông qua bộ chuyển số, Fit 18S khiến người dùng đắm chìm cảm giác nhẹ nhàng. Đường kính bánh xe không lớn thường khiến người dùng băn khoăn về khả năng chịu ngoại lực, trọng tải của xe. Trái ngược với sự mảnh mai, với khung nhôm siêu nhẹ 7070 thiết kế thông minh xe có thể chịu áp lực lên tới 160kg.

xe đạp gấp java fit 18s

Lướt nhẹ trên các cung đường Hà Nội, Fit 18S chính là sự lựa chọn đẳng cấp với nhiều ưu thế nổi trội. Hãy đến Papilo địa chỉ 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM để được “ mục sở thị” siêu phẩm xe đạp gấp mùa hè 2016 này.

>>NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

* Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi lần đầu đi xe đạp gấp?

* Làm thế nào để đối phó với ung thư do bệnh thừa cân gây nên?

* Ai bảo phái nữ đi xe đạp thể thao thì cứng nhắc, thiếu nữ tính?

* Đạp xe thể dục thường xuyên có làm to bắp chân không?

* Có nên mua thêm mũ bảo hiểm khi mua xe đạp thể thao?

* Có nên lắp túi cọc yên cho xe đạp gấp hay không?

* Có gì ở chiếc xe đạp gấp đắt nhất thế giới?

* Xe đạp gấp có đến từ thương hiệu cao cấp?

* Bạn đã biết cách chọn xe đạp thể thao chưa?

* Chọn loại khung nào khi mua xe đạp gấp?

* Xe đạp gấp dành cho những lứa tuổi nào?

Trả lời